foto1
foto1
foto1
foto1
foto1
Thuyền Đăng Trên Đỉnh Non Cao. Trang Thơ có một chữ tình! Trong anh có chút an bình tĩnh tâm. Một ngày lặng câm, nửa ngày nhắm mắt. Thế gian âm, không ghi não điện đồ. Một thoáng hư vô, còn đâu quá khứ, chẳng chờ tưong lai. Phút giây có một không hai. Ánh truyền đăng bỗng sáng hoài an cư. Trang kinh có một chữ từ. Trong anh có chút chân như vọng về - Hằng Hà SaXem tiếp ...

Tổng Sấn Gia Trang

Non-attachment is true happiness

Xmas & Happy New Year 2017

MERRY Vui vẻ cả nhà,
X MAS Thiên Chúa, trong ta ra đời.
AND Thế gian sung sướng vui chơi.
HAPPY Hạnh phúc cho người Thiện Tâm.
NEW Mới tựa ánh trăng rằm,
YEAR  Năm mới...Chúc An Khang, Phát Tài

DXT

Đêm Nhac Mỹ Hoà - Thúy An

Đêm nhạc thính phòng do hai tiếng hát Mỹ Hoà và Thúy An và phần đệm dương cầm nhạc sĩ Lê Hồng Quang trong đêm 27 tháng 10 năm 2013 tại hội quán Lạc Cầm, Westminster, Sài Gòn Nhỏ, California.

Mỹ Hòa  - Thúy An

 

Thời Tiết Điạ Phương

Cloudy

25°F

Orange County

Cloudy

Humidity: 78%

Wind: 11 mph

  • 24 Jan 2018

    Rain 38°F 26°F

  • 25 Jan 2018

    Cloudy 38°F 33°F

Quê Hương Việt Nam

Những Nẻo Đường VN

Đêm nhạc Những Nẻo Đường Việt Nam do ban Văn Nghệ và ban Họp Xướng Viện Việt Học tổ chức trong đêm 9 tháng 4 năm 2016 tại Viện Việt Học, Westminster, Sài Gòn Nhỏ, California.

Nẽo Đường VN - Hình Ảnh

Nẽo Đường Việt Nam - Video

Happy ThankGiving!

 

Đại Hội Trúc Xanh LVD 2014 Little SàiGòn

Ban Chấp Hành LVD 2014-2016

 

Chào Mừng Ban Tân Chấp Hành NK 2014-2016 Hội Ái Hữu CNS Lê Văn Duyệt
Xin bấm vào Clips dưới đây

Lể Chào Quốc Kỳ

LVD Hành Khúc

Lời Tâm Tình của chị An Hảo

Lời Tâm Tình chị Vũ Đan

Bến Xuân

Hải Ngoại Thương Ca

Xuân Miền Nam

Chúc Xuân

Ly Rượu Mừng

Đại Hội LVD và Album KTKN

 

Đêm Giới Thiệu Album Khung Trời Kỷ Niệm và ĐH Thường Niên của các CNS LVD, October 7, 2012
Xin bấm vào Clips dưới đây

Lời GT Album KTKN

Tiếng Xưa

Hình Ảnh Ngưòi Em Kô Đợi

Một Thời Áo Trắng

Tình Ca

Tiếng Hát Học Trò

Trống Cơm

Về lại Trường Xưa

Hoa Rụng Bên Sông

Lê Văn Duyệt Hành Khúc

Về Đây Nghe Em
 

Album Khung Trời Kỷ Niệm LVD 2012

 
Bấm vào "Album KTKN" để chọn nhạc
& mời Thưởng Thức

Khách Thăm Trang Nhà

Đang có 145 khách và không thành viên đang online

Vị ngọt giòn của củ sắn, sừn sựt của miếng lạp xưởng, vị béo bùi của món trứng vịt chiên mỏng tang, mùi thơm nhẹ của tôm và rau, cái mặn mặn, cay cay của đậu tương tan trên đầu lưỡi khiến thực khách dù no vẫn muốn ăn thêm.
 
Lần đầu ăn bò bía, tôi đã bỏ cuộc vì không ưa nổi cảm giác ngọt, giòn, dai đều "lưng chừng", cùng mùi tép khô hăng hắc, cả vị đắng, vị hăng rất lạ trong cái cuốn bé tí. Nhưng dần dần, tôi đâm mê. Tôi cũng khám phá cái vị hăng hắc đắng khiến lần thử nghiệm đầu tiên của tôi thất bại là rau thơm và xà lách.
 
Món bò bía ngon thì phải hội tụ nhiều yếu tố. Củ sắn phải được không quá chín cũng không quá sống, gia vị phải thấm đều. Các nguyên liệu phải được xếp theo lớp lang nhất định, để người ăn cảm nhận được tất cả hương, vị trong một lần nhai. Cuốn bò bía phải tròn trịa, đều đặn ở hai góc bẻ. Món tương chấm nhất định phải có vị mặn nhẹ ở đầu lưỡi, vị ngọt của đậu tương, vị béo của hành phi, vị giòn của đậu phụng rang giã hơi dập, vị cay của ớt. Có lẽ do việc chiên trứng thành những miếng mỏng tang, rồi xắt thành sợi nhuyễn mất thời gian nên dần dần nguyên liệu này không còn xuất hiện trong cuốn bò bía nữa.
 
Bò bía được bày bán nhiều nơi khắp phố phường TP, nhưng một điểm bán được nhiều người yêu thích là khu bò bía trên đường An Dương Vương, trước cổng đại học Sư phạm. “Khu bò bía” này do nhiều xe đẩy tụ tập mà thành. Ở đây, không gian thoáng, bò bía vừa ngon, vừa rẻ. Cuốn bò bía lại khá đẹp mắt, tương chấm ngon. Tuy đông nhưng khách không phải đợi lâu khi gọi món.
 
Ở đây, ngoài món bò bía xuất hiện với mật độ dày, cũng có nhiều món khác phục vụ cho nhu cầu ăn uống đa dạng của sinh viên các trường gần đó hay những “sinh viên lớn” - những người sau khi tan sở, tấp vào đó, ăn nhẹ để vào lớp học buổi tối. Đây cũng là điểm tập kết hấp dẫn của dân văn phòng vì vừa thoáng mát, vừa rộng rãi, thuận lợi cho việc tám vài câu với đồng nghiệp trong lúc ăn nhẹ rồi dong xe về với gia đình.
 
Chỗ ngồi tốt, chỗ dựng xe cũng tốt nhưng điểm trừ là ngay khi ăn xong, nhân viên sẽ hối bạn tính tiền rồi đuổi đi, nhường bàn cho đợt khách khác. Một lưu ý nhỏ là khi tới đây là bạn nên gọi bò bía theo cuốn thay vì theo đĩa (mỗi đĩa 10 cuốn). Bò bía có giá 2.000 đồng một cuốn, bún riêu 10.000 đồng, sinh tố trái cây dao động từ 7.000 tới 10.000 một ly.
 
Món bánh tráng cuốn với nguyên liệu chủ yếu là củ sắn với ít rau thơm, vài con ruốc nhỏ, cộng thêm miếng lạp xưởng mỏng tang vậy mà nhiều người thèm đến lạ.
 
Bò bía bình dân nhưng cũng có nhiều giá. Phục vụ cho học sinh, có các xe bò bía trước cổng trường học chỉ 300 – 400 đồng/cuốn. Bò bía chỉ có củ sắn, vài con ruốc nhỏ xíu và rau thơm. Vậy mà giờ tan trường học sinh bu đông nghẹt. Nhiều người lớn thích hương vị thanh đạm cũng thích cuốn bò bía nho nhỏ cỡ lóng tay út này. Bên hông trường PTTH Lữ Gia (quận 11), có một xe bò bía bán gần 20 năm, giá 400 đồng/cuốn. Đắt khách khủng khiếp, mỗi ngày bán được cả ngàn cuốn là chuyện thường.
 
Dọc theo đường An Dương Vương là dãy bò bía một thời được dân sành ăn gọi là bò bía đại học Sư phạm. Ở đây bò bía 1.500 đồng/cuốn, cũng khá đông khách là sinh viên, học sinh. Bò bía ngon là nhờ tương ngon. Trên đường Hàn Hải Nguyên, chỉ vỏn vẹn có hai xe bò bía. Xe có bảng hiệu đàng hoàng nhưng vắng khách, trong khi xe còn lại không hề có bảng hiệu gì thì khách lại khá đông. Giá bán một cuốn bò bía là 2.000 đồng, mặc dù hai người bán cuốn bánh không kịp nghỉ tay nhưng phải đợi khoảng 30 phút mới có... ăn. Cuốn bò bía ở đây tròn tròn, con ruốc nhiều và miếng lạp xưởng cũng dày hơn. Bò bía ngon không chỉ vì củ sắn ngọt hay vị béo của lạp xưởng và đậu phộng mà vì tương chấm ngon tuyệt. Đây là bí quyết gia truyền của người bán nhưng “nghe đồn” người bán pha tương bằng nước hầm xương. Cuốn bò bía nóng hôi hổi chấm vô chén tương có chút satế cay cay thật ngon.

Nguyên liệu dành cho 2 người ăn thả cửa
- 1 xấp bánh tráng dẻo hiệu hoa hồng
- 1 củ sắn lột vỏ,rửa sạch
- 2 củ cà rốt
- 2 cặp lạp xưởng (4 cái) chiên vàng thái xéo thật mỏng
- 3 trứng gà
- 1/2 chén đậu phộng không vỏ
- 1/2 chén tôm khô
- 1 cây xà lách tách ra từng lá rửa sạch
- 2 nhánh rau húng quế nhặt từng lá rửa sạch, ít rau thơm đủ loại
 
 Tương Chấm:
- 2 muỗng cà phê olive oil
- 1/2 muỗng cà phê tỏi băm
- 1 cup tương ngọt loại tương ăn phở
- 1/2 muỗng cà phê bột bắp
- 1 muỗng vung bơ đậu phộng
- Ít nước (khoảng 30ml)
 
Cách làm
1.Củ sắn rửa sạch, dùng bàn dao rau củ, luỡi dao trung bình,bào thành sợi
2.Cà rốt rửa sạch, để ráo bào như củ sắn.Đặt chảo lên bếp,lửa trung bình, cho 2 muỗng cf dầu ăn, chờ dầu nóng,cho củ sắn và cà rốt vào xào, nêm ít muối,trộn đều . Đến lúc nào củ sắn trong là được
3.Lạp xưởng chiên chín, để nguội, cắt xéo
4.Tôm khô xả nước nhiều lần, ngâm 2 tiếng cho tôm mềm .Dùng một cái nồi nhỏ, cho tôm khô và nước đã ngâm vào nấu cho tôm mềm hơn ,đổ nước xâm xấp mặt tôm .Khi tôm gần cạn nước ,cho vào 1 muỗng cf đường ,trộn cho đường tan ,tiếp tục nấu cho đến khi thấy đường dính kẹo xung quanh con tôm là được .Bắc nồi ra khỏi bếp
5. Trứng gà : đập ra cái tô ,cho xíu muối ,tiêu ,đánh tan .Đặt nồi lên bếp,để lửa trung bình ,cho vào một ít trứng ,tráng đều một lớp mỏng ,chờ cho trứng chín ,đổ trứng ra dĩa ,tiếp tục tráng cho đến hết .Trứng nguội ,cắt sợi
6.Đậu phộng rang vàng,dùng chày giã mịn
7.Rau xà lách và rau thơm :nhặt gốc và rửa sạch ,để ráo (toàn hái ngoài vườn hí hí)
8.Bánh tráng nhúng nước nóng,làm bánh dẻo và dễ cuốn
 
Cách Làm tương chấm
1.Hòa bột bắp và nước trong cái chén cho tan
2.Cho dầu olive vào một cái nồi nhỏ vặn lửa lớn cho nóng, cho hành và tỏi vào phi cho thơm vàng. Cho nước bột bắp vào quậy đều, cho tương ngọt và bơ đậu phộng vào quậy đều. Để lửa nhỏ xuống, vừa nấu vừa quậy khi thấy tương gần sôi là được. Nêm nếm lại cho ngọt ngọt được. Nếu muốn tương lỏng hơn thì bớt bột bắp lại.
 
Cách cuộn bò bía:
1.Lấy 1 tô nước nóng nhúng bánh tráng . Đặt bánh tráng trên dĩa 1 lát cho dẻo để cuộn
2.Đặt rau xà lách lên bánh tráng phía dưới gần mặt mình.Đặt rau húng quế lên xà lách.Cho cà rốt và củ sắn lên.Cho 1 ít trứng chiên vào.Cho vài con tôm khô vào.Đặt 2 lát lạp xưởng lên bánh tráng phía bên kia mình
3.Khi nhìn vào thì có 2 hàng:Hàng trên là 2 lát lạp xưởng còn tất cả nằm hàng dưới.Gấp bánh tráng phía dưới vào trước.Gấp 2 bên bánh tráng vào.Cuốn lại cho thật chắc
 
Bò bía vỉa hè !
 
Bò bía, đu đủ bò khô gan cháy là văn minh ẩm thực của Sài Gòn cả nửa thế kỷ nay. Nó vẫn là một thú ăn đứng đầu đường của giới trẻ từ học trò cắp sách đến những kẻ đã ra đời kiếm sống.
Sài Gòn là một đô thị lớn nhưng khá... kỳ lạ vì cuộc sống “đan xen” của thành phố này, ở đây không có vụ “trọng” sang, “khinh” hèn trong cách sống và cách chơi. Nói theo “ngôn ngữ vỉa hè” thì đây là thành phố “thích thì chơi!”, “phải thì chìu!” chứ không “câu nệ” vào khuôn phép kiểu... Á Ðông “trưởng giả”.
 
Có lẽ phải quan sát cách thức ăn uống, sinh hoạt của mấy “quý cô” nương trong đời sống đô thị của thành phố này rồi mới có thể “trông cuộc diện” mà “luận anh hùng”...
 
Sài Gòn “thủ phủ” của miền Nam xưa ảnh hưởng bởi rất nhiều nền ẩm thực khác nhau trên thế giới nhưng trong đó “chắc chắn” có nền văn minh “ăn bốc” của người Ấn Ðộ (thông qua Cambodia trước khi người Ấn thực sự đặt chân tới Sài Gòn). Và một trong những món “bốc” khoái khẩu của quý bà, quý cô (và cả không ít quý ông nữa) là món “bánh hỏi thịt quay” và món “bánh xèo”... Ăn hai món này dĩ nhiên là phải... bốc. Nhưng cũng có những người “ngại” bốc, cũng như nhiều người không có thời gian mà ngồi cuốn từng cái bánh (phải qua nhiều công đoạn với những chi tiết từ miếng rau, miếng thịt, chút đồ chua, cọng hành, cọng hẹ, chút giá rồi lại có rau này, rau kia v.v..) .
 
Muốn ăn ngon mà khỏi phiền phức thì thôi mua cái người ta cuốn sẵn, vừa ngon vừa khỏi mất thời gian. Cái thứ cuốn sẵn thì có “gỏi cuốn” và “bò bía”, hai thứ này chấm với “tương đen”(nghe nói được làm từ hạt đỗ tương và nếp) thì thôi khó có gì làm quý bà, quý cô có thể mê hơn (có lẽ trừ món ốc luộc với lá bưởi và nhánh xả, chấm nước mắm gừng). Gỏi cuốn thì to hơn “bò bía” và cũng nhiều nhân (có tôm/tép và thịt...) trong khi bò bía thì nhỏ và “thanh” hơn, bên ngoài cũng là bánh tráng nhưng nhân bên trong chủ yếu là rau salad (loại nhỏ) và chút “con ruốc”... Chính vì nhỏ và “thanh đạm” nên bò bía là món “ăn chơi” rất khoái khẩu của quý chị em. Và đặc biệt sau khi ăn bò bía rồi thì phải uống... nước mía, và càng “đặc biệt” hơn khi bò bía-nước mía phải “ra chơi”... vỉa hè thì mới xứng danh là... dân chơi “Cầu Ba Cẳng”...
 
Hôm trước tôi có rủ một cô bạn gái đi ăn bò bía (cô này rất xinh đẹp, đã từng là người mẫu chụp hình cho mấy tờ báo Xuân ở Sài Gòn và cũng đã từng đóng vai “thứ nữ” trong một bộ phim nhựa), nhưng cô nàng “giãy nảy” lên: “Em như vầy mà anh bắt đi ăn bò bía?!) Cũng nói thêm là cô gái này là dân gốc “cố đô Huế” và mới vô Sài Gòn được vài năm. “Nhân tâm tùy... hỉ”, tôi không dám “ép” (hơn nữa thì mình cũng đâu có... quyền). Thế là đành rủ một người khác, may là cô này không “câu nệ” chuyện hình thức và vui vẻ đi...
 
Thường thì câu chuyện “bò bía” và “nước mía” lại cũng luôn dính tới một món khoái khẩu nữa của quý chị em là món... “gỏi khô bò”. Tôi đưa người bạn ra khu công viên Lê Văn Tám. Công viên này được xây dựng trên nghĩa trang Mạc Ðĩnh Chi (cũ). Trước công viên thì có một khoảng trống khá rộng (nhìn ra con đường Hai Bà Trưng), một phần dùng để đậu xe hơi (có thu phí), phần trống còn lại thì để du khách ngồi “hóng gió” - nhưng đa phần dân “hóng gió” ở đây là dân “ghiền” bò bía và... “gỏi khô bò”.
 
Dân ngồi vỉa hè ăn bò bía và gỏi khô bò tại nơi công viên này đa phần là “nam thanh nữ tú”. Nhiều người trẻ tuổi trong số đó mặc “hàng hiệu” của mấy hãng thời trang danh tiếng và đi trên những “con xe” đắt tiền, như Dylan hoặc SH (trị giá cả trăm triệu đồng). Thấy một nhóm tuổi trẻ dễ thương tôi bèn “tấp” vô làm quen. Hỏi ra mới biết họ là sinh viên của trường “Sân khấu và Ðiện ảnh”. Một chàng có dáng “ốm yếu” như... “Phi Thoòng” chỉ vô một cô gái xinh nhất trong đám và “giới thiệu”: Ðây là “nhỏ” học khoa cải lương năm hai, nhưng bác của “nhỏ” làm “lớn lắm” bởi vậy chưa ra trường nhưng “nhỏ” đã rất đắt “show” diễn! Tưởng thiệt, tôi hỏi thăm xem cô gái xinh xắn kia diễn vai gì mà “đắt show”? Anh chàng “cà ròm” kia cười “hóm hỉnh”: Nhỏ chuyên về vai... tì nữ, hàng đêm chỉ cần chạy qua sân khấu kêu cái... “á” là xuống dưới bầu sô phát cho mười ngàn đi ăn bò bía... Mọi người cười ngặt nghẽo, còn cô gái xinh xắn kia thì “mặt đỏ tía tai”, rút chiếc guốc “model” và “gầm” lên: Tên “khô bò” kia, chán sống rồi hay sao mà dám “bôi nhọ”... mỹ nhân! (Họ đùa giỡn với nhau bằng “bộ điệu” rất cải lương, rất vui). Nhưng khi tôi đưa máy chụp hình lên thì các “mỹ nhân” nhanh chân “lỉnh” mất, chỉ còn anh chàng “khô bò” kia với... hàng dĩa, năm cái.

Tôi kêu cho người bạn gái (và cho cả tôi, ăn chung) một dĩa bò bía chấm với tương đen ăn khá ngon. Hàng quán ở đây không đặt trong công viên mà là một cái tủ nhỏ đặt bên kia đường (đối diện công viên) khi khách kêu, nhân viên “lưu động” của quán đứng bên đây đường “ra dấu” cho người của quán bên kia đường đem qua. Khi đem bò bía hoặc gỏi khô bò cho khách, nhân viên của quán “phát” cho mỗi thực khách một tấm bìa “cạc tông” to bằng hai cuốn tập (xếp gần nhau) - thay cho “ghế ngồi”, còn thực khách muốn ngồi “nơi mô” thì... tùy hỉ! Bò bía ở đây bán một ngàn đồng một cái, còn gỏi khô bò thì bán bảy ngàn đồng một dĩa. Vừa ăn vừa trò chuyện, vừa ngó người xe qua lại, vừa hóng gió và ngồi bao lâu... tùy thích. Ăn xong, bạn tôi kêu nước mía (ba ngàn đồng một ly), dù ngay nơi mọi người ngồi ăn bò bía có đặt “chình ình” một cái “tủ” bán nước giải khát tự động (có nước suối, nước trà chai, nước tinh khiết hương vị chanh H2O...) với giá năm ngàn đồng cho một chai ướp lạnh (chỉ cần bỏ đồng xu năm ngàn vào “khe” của máy và nhấn nút là một chai... lăn ra). Nhưng mọi người dường như vẫn “trung thành” với nước mía hơn...
 
Nói về bò bía và nước mía thì khu ngã sáu Phù Ðổng đi xuống (đoạn gần “cua” ngã 3 Sương Nguyệt Anh) là ngon hơn khu công viên Lê Văn Tám (ở đây chỉ được cái ngồi vỉa hè thoải mái và vui). Ở “cua” ngã 3 Sương Nguyệt Anh và Lê Văn Duyệt (cũ) trước kia đây cũng là một quán... vỉa hè, quán này đã có từ rất lâu, hơn hai mươi năm trước khi đi ngang qua đây tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rất nhiều cô gái xinh đẹp ngồi nơi quán vỉa hè này ăn bò bía, họ tràn cả... xuống đường, và nước mía ở đây lúc đó cũng được nhiều người “xếp hàng” chờ mua đem về nhà. Nay thì quán đã được “dời” vô nhà (còn có cả một căn lầu), thực khách ra vô vẫn... nườm nượp như... xưa. Ðến quán này, những chàng “trẻ tuổi, độc thân” thấy cũng đỡ... tủi. Vì ngoài quý bà, quý cô ra vô quán, còn thấy có mấy vị... đàn ông trung niên đi một mình. Mấy quý ông này cũng rất “sành” ăn, ngoài bò bía tôi thấy họ cũng rất “chí thú” và “đạo mạo” trong lúc thưởng thức món “há cảo” (bò bía một ngàn rưỡi một cuốn, há cảo thì năm ngàn đồng một dĩa, cả hai thứ đều “nóng hổi” mặc dù có thể không cần “thổi” cũng... ăn được). Nước mía ở đây cũng có ba ngàn đồng một ly, với màu vàng... sậm và chút “bọt trắng” bên trên, uống khá thơm ngon. Bò bía chấm tương đen, há cảo thêm chút tương ớt, rồi gỏi khô bò với ớt tươi sắt lát... từ từ thưởng thức hương vị ngọt ngọt, cay cay... mồ hôi “bố” mồ hôi “con” đầm đìa... Ngó xung quanh thấy tòan “người đẹp”, nhưng “trời ơi!” yên tâm đi, quý bà quý cô ở đây không quan tâm tới “mấy chú” - “vịt đực xấu xí” đi “lộn chuồng” đâu. Họ chỉ quan tâm tới bò bía và nước mía thôi!!!

 

41 Năm Nhớ Về ...

 

Đêm Văn Nghệ , April 15, 2016

Xin bấm vào Clips dưới đây

Mây Trôi, Trôi Hết Một Đời

Du Ca Tù

Ngày Về

Những Nẽo Đường VN

Đêm Nhạc Hương Xưa

Đêm nhạc Hương Xưa do ban Văn Nghệ LVD và ban Họp Xướng Viện Việt Học tổ chức trong đêm 11 tháng 7 năm 2015 tại Viện Việt Học, Westminster, Sài Gòn Nhỏ, California.

Xin bấm vào Clip dưới đây

Hương Xưa

Chọn Ngôn Ngữ

Vietnamese Chinese (Traditional) English French Japanese Spanish

Trường Việt Ngữ VVH

Ảnh GĐ Hiện Bất Chợt

Gavin&Cameron 130.jpg

Đại Hội LVD 2013 California

Đại Hội VN Hùng Sử Việt Kỳ 9

 

Chương trình Đại Nhạc Hội Hùng Sử Việt kỳ 8 tại phim trường VHNTV ngày 28-10-2012
Xin bấm vào Clips dưới đây

 Thiên Thai

Tình Ca

Nắng Đẹp Miền Nam

Người Giao Chỉ

Ngẩng Mặt Mà Đi

Âu Ơ Quạt Mộng

Dân Ca 3 Miền

Huế Nhớ O

Dòng Sử Việt Oai Hùng

Thái Hâu Dương Vân Nga - P1

Thái Hậu Dương Vân Nga - P2

Chúc Mừng - Sept 4, 2011

Ngày Vui Trong vạn ngày vui ,
Một ngày đặc biệt cho Người ...bạn tôi .
Xe Hoa Trưởng Nữ theo người ,
Trăm Năm Hạnh phúc một đời đẹp duyên
Chúc Anh Chị có rễ hiền ,
Cháu Ngoại trai gái liêm miên đầy nhà .
Đẹp Xinh như những Bông Hoa ,
Học Hành Thành Đạt Sáng lòa Tustin.

Dương X Triều

Đêm Dạ Vũ NLS Bảo Lộc 2012

 

Đêm Dạ Vũ NLS, Jan 16, 2012

Mừng Xuấn Nhâm Thìn

Xin bấm vào Clips dưới đây

Xuân Mộng

Nắng Chiều

Đại Hội Hùng Sử Việt Kỳ 10

 

Chương trình Đại Nhạc Hội Hùng Sử Việt kỳ 10 tại phim trường VHNTV ngày 29-09-2013
Xin bấm vào Clips dưới đây

 Ngày Xưa

 Em Vẫn Mơ một Ngày Về

 Bên Bờ Đại Dương

Ngẩn Măt Mà Đi

Đoàn Lân UCI

Đêm Dạ Vũ CountDown 2012 - LTTHVN

 

C.T đêm Dạ Vũ Countdown 2012, Dec 31, 2011

do LIên Trường THVN Nam Cali tổ chức

Xin bấm vào Clips dưới đây

LK Tiếng Hát với Cung Đàn

LK Tình Anh Lính Chiến

Bước Tình Hồng

Biết Ra Sao Ngày Sau

Xuất Quân

Minutes of CounDown

Số Khách Đã Viếng

Số lần xem các bài viết
2454330